2 nam thợ xây và t.hi t.hể cô gái l.õa t.hể trong vườn hoa: Sự thật là...

Thứ sáu - 11/01/2019 08:30
Trên mạng xã hội xuất hiện thông tin 2 nam thợ xây liên quan đến cái c.hết của cô gái bán kh.ỏa th.ân trong vườn hoa Hà Đông (Hà Nội) khiến dư luận xôn xao. Trong khi đó, công an quận Hà Đông khẳng định đây là thông tin chưa chính x.ác.
Loading...
Cơ quan chức năng đưa th.i t.hể n.ạn nh.ân ra ngoài. (Video: Người đưa tin)

 2 nam tho xay va thi the co gai ban khoa than trong vuon hoa Su that la a 1547169244 width720height528

Chị L được phát hiện t.ử v.ong tại vườn hoa Hà Đông vào sáng ngày 8.1.

Liên quan đến vụ việc phát hiện th.i th.ể nữ giới l.õa t.hể trong vườn hoa Nguyễn Trãi (Hà Đông, Hà Nội), mạng xã hội xuất hiện thông tin công an đã bắt giữ hai nam thợ xây được cho là nghi phạm g.ây r.a vụ á.n m.ạng.

Tuy nhiên, trao đổi với báo chí tối qua, một lãnh đạo công an quận Hà Đông cho biết, hiện tại đơn vị này vẫn đang triển khai lực lượng điều tra, truy bắt nghi phạm gây án. Vị lãnh đạo thông tin thêm: "Thông tin bắt hai nam thợ xây s.át h.ại cô gái bán kh.ỏa .thân trong vườn hoa Hà Đông là chưa chính x.ác. Hiện tại công an đang làm việc, lấy lời khai với hai thanh niên nghi có liên quan".

 2 nam tho xay va thi the co gai ban khoa than trong vuon hoa Su that la 1 1547169197 width660height495

Nơi phát hiện th.i t.hể n.ạn n.hân.

Trước đó, như Dân Việt đã đưa tin, sáng sớm ngày 8.1, người dân phát hiện một t.hi t.hể nữ giới ở khu vực vườn hoa Hà Đông (Hà Nội). Theo đó, khoảng 6h sáng, người dân đi tập thể dục trong khu vực vườn hoa đã phát hiện một t.hi th.ể nằm bên đường dạo bộ, khuất đằng sau bụi tre cảnh.

Thi thể được phát hiện với tình trạng chỉ có áo khoác bên trên, không có quần. Người dân đã nhanh chóng thông báo cho cơ quan chức năng.

Xác nhận với PV Dân Việt, lãnh đạo UBND xã Sơn Công (Ứng Hòa, TP.Hà Nội) cũng khẳng định, cô gái được phát hiện t.ử v.ong tại vườn hoa Hà Đông vào sáng ngày 8.1 là công dân của xã này.

Cụ thể, n.ạn nh.ân tên là Trần Thị L., SN 1987, sống tại thôn Vĩnh Hạ, xã Sơn Công. Theo lãnh đạo xã Sơn Công, gia đình chị L. hiện còn người em trai, bố mẹ chị này đã mất. Sau khi xảy ra vụ việc, chiều qua, gia đình chị L. đã tổ chức m.ai t.áng cho người phụ nữ x.ấu s.ố. Gia đình chị L. tại địa phương thuộc diện khó khăn.

 2 nam tho xay va thi the co gai ban khoa than trong vuon hoa Su that la 2 1547169197 width555height663

Thông tin bắt hai nam thợ xây gây xôn xao.

Ở một diễn biến khác, theo nguồn tin của PV, nạn nhân Trần Thị L. trước khi t.ử v.ong đang “mắc bệnh xã hội giai đoạn cuối”.

Vụ việc vẫn đang được khẩn trương điều tra, làm rõ.

Loading...

Tác giả bài viết: DV (tổng hợp)

Nguồn tin: Dân Việt

 

Đọc nhiều